GUJIAN 3 – Cổ kiếm kỳ đàm 3 – Tải Full 100% miễn phí

Đánh giá:
5/5

https://www.youtube.com/watch?v=ZniT4e-pHuc

Thông tin Game:
Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là phần mới nhất trong dòng game Tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm nổi tiếng với chiều sâu và nội dung cốt truyện. Phiên bản này áp dụng hệ thống thế giới rộng lớn và tự do hơn nhiều cùng với phong cách chiến đấu hành động gay cấn thú vị. Với phong cách đồ họa tươi sáng tuyệt đẹp, người chơi có thể thưởng thức một câu chuyện truyền kỳ với nhân vật và khung cảnh đặc sắc.
Hãy đến với Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 nếu bạn muốn trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn có chiều sâu cùng những nhân vật được miêu tả sống động với tính cách và nội tâm thể hiện một cách vô cùng tinh tế trong từng hành động, từng đoạn đối thoại.

Tính năng đặc sắc:

  • Hệ thống chiến đấu tự do, trực tiếp tham chiến không cần chờ chuyển cảnh vào trận đấu. Tận dụng địa hình và vị trí để cùng đồng đội chiến đấu với những đối thủ đa dạng và biến ảo khôn lường. Tự do tạo thành tổ hợp chiêu thức để thích nghi với mọi tình huống bất thường có thể xảy ra trong chiến đấu.
  • Hệ thống Tinh Uẩn rèn luyện kỹ năng đơn giản và dễ hiểu, có thể thay đổi tùy theo tình huống và sở thích của người chơi.
  • Ký khế ước với những chủng tộc sinh vật đủ loại Yêu, Ma, Linh, Thú… để nhận được sự giúp đỡ của chúng trong quá trình sinh hoạt lẫn chiến đấu.
  • Liên Trung Cảnh – tiểu thế giới bên trong hạt sen cho phép người chơi xây dựng gia viên và trồng trọt, khai thác tài nguyên với các tính năng nghiên cứu sản xuất, nuôi cá trồng cây, chăn nuôi gia cầm, khai thác quặng mỏ, truy tìm bảo vật… Hãy tự xây dựng cho mình một chốn đào nguyên động thiên phúc địa mà chúng ta vẫn hằng mơ ước.
  • Nhiều trò chơi nhỏ thú vị và có chiều sâu như đánh bài Thiên Thu Hí, cờ Hành Lá Kỳ Đàm hay thử thách cùng Miêu Yêu…
  • Hòa nhập vào thế giới sinh động tràn đầy sức sống của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 với những câu chuyện nhân sinh thú vị khắp mọi ngóc ngách thế giới chờ đợi người chơi khám phá. Hỗ trợ người khác thực hiện nhiệm vụ trên Hiệp Nghĩa Bảng hay chỉ đơn thuần là thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp khắp nơi, lựa chọn tùy thuộc vào bạn. Hãy thưởng thức trò chơi theo cách của mình.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một kiệt tác không thể bỏ qua với người chơi yêu mến thể loại nhập vai cốt truyện.

https://imgur.com/a/xWtqDYS

Cấu hình tối thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7(SP1)/8/10 64-bit
Processor: Intel Core i5 4590
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.